Các modder đã thêm Pokémon cắt vào Sword and Shield

Các modder đã thêm Pokémon cắt vào Sword and Shield

Người hâm mộ Pokémon không vui khi khám phá các mục mới nhất trong sê-ri sẽ không chứa mọi Pokémon từng được tạo ra , và bây giờ, một người điều hành đã tự mình lấy nó để bắt đầu đưa các sinh vật bị cắt trở lại.

Michael ( @SciresM ) trên Twitter gần đây đã đăng một chủ đề cho thấy một Omastar mà anh ta đã quản lý để nhập vào trò chơi, mô hình mà về cơ bản là sao chép được dán từ Let Go Pikachu và Eevee.

Michael@SciresM
Replying to @SciresM

Yay, animations!

Embedded video

Michael@SciresM

Animation on entering battle is pretty broken, but it works okay other than that.

Obviously stats are broken (didn’t fix the personal entry yet), and this was originally an edited yamper that I didn’t bother giving legitimate moves.

Embedded video

2,407

Twitter Ads info and privacy
660 people are talking about this

Trong video trên, Michael đã chỉnh sửa Yamper bằng trình chỉnh sửa lưu, PKHeX, để thêm mô hình của Omastar – cái sau chưa thay thế cái trước, Omastar đã được chèn vào bảng mô hình của trò chơi bằng ID loài duy nhất của nó.

Người kiểm duyệt tuyên bố mất khoảng một giờ để đến thời điểm Omastar xuất hiện trong các tweet, mặc dù vậy vẫn cần nhiều công việc hơn để hoạt hình của Pokémon hoạt động bình thường, vì các mô hình Let Go không có hoạt hình cho một số Các tính năng mới của Sword and Shield (như Dynamaxing).

“Quan điểm này chủ yếu chỉ để chứng minh rằng việc thêm các mô hình / hoạt hình mới là có thể để biện minh cho công việc tiếp theo đối với natdex,” ông nói trong một tweet tiếp theo.

480p low geselecteerd als afspeelkwaliteit360p geselecteerd als afspeelkwaliteit
  • Pokémon Sword & Shield – Strong-Looking Pokémon Gameplay

00:00
04:07

Tuy nhiên, đáng chú ý là phương pháp này có thể không dễ dàng đối với nhiều Pokémon khác trong National Pokédex, tuy nhiên – bất kỳ Pokémon nào không có mô hình 3D cho Switch đều có thể cần những cái mới được tạo ra và hiện tại vẫn chưa biết các mô hình từ các tựa game 3DS cũ hơn có thể được nhập dễ dàng.

Pokémon Sword and Shield hiện đã ra mắt cho Nintendo Switch và Chris Tapsell chạm vào tranh cãi #Dexit trong bài đánh giá của chúng tôi :

“Về bản chất, bất chấp sự ồn ào và giận dữ, việc thiếu Pokédex quốc gia không phải là vấn đề. Vấn đề thực sự với Pokémon Sword và Shield nằm sâu hơn nhiều, hay đúng hơn là độ sâu phải có.”

anasali

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *