Pokémon Sword là phiên bản phát hành đơn lớn nhất trong năm nay

Pokémon Sword là phiên bản phát hành đơn lớn nhất trong năm nay

Nintendo Switch loại trừ Pokémon Sword and Shield là một thành công về doanh số bán hàng tại Anh.

Theo cách riêng của mình, phiên bản Kiếm của trò chơi đã đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi đóng hộp trong tuần này – đánh bại phiên bản mới lớn của EA Star Wars Jedi: Fallen Order vào vị trí thứ hai.

Phiên bản Shield của trò chơi đứng ở vị trí thứ ba, trong khi Phiên bản kép có cả hai phiên bản được đưa vào bảng xếp hạng thứ bảy.

Pokémon Sword là nền tảng lớn nhất độc quyền năm 2019, ngay cả khi không có phiên bản Shield và Dual Pack. Điều đó có nghĩa là nó đã đánh bại các loại trừ Nintendo đồng nghiệp như Luigi’s Mansion 3, cũng như các loại trừ PlayStation như Days Gone và Death Stranding và các loại trừ Xbox như Gears 5 và Crackdown 3.

Trên thực tế, chỉ có hai trò chơi bán được nhiều bản hơn Pokémon Sword trong năm nay: juggernauts đa nền tảng là COD và FIFA.

Cùng nhau, Sword và Shield là lần ra mắt Pokémon lớn thứ hai ở Anh – với doanh số tăng 50% so với Pokémon năm ngoái là Let’s Pikachu và Eevee, và tăng khoảng 45% cho Pokémon X và Y trên 3DS.

Các trò chơi Pokémon duy nhất mà Sword and Shield không đánh bại là Sun and Moon, được phát hành trên 3DS sau đó trong vòng đời của giao diện điều khiển đó và gần hơn với sự điên rồ toàn cầu xung quanh Pokémon Go. Và, như mọi khi, doanh số kỹ thuật số không được tính – điều này cũng sẽ đóng góp vào tổng số của Sword and Shield.

480p low geselecteerd als afspeelkwaliteit360p geselecteerd als afspeelkwaliteit
 • Pokémon Sword & Pokémon Shield – Overview trailer

00:00
05:21

Star Wars Jedi: Fallen Order, trong khi đó, đã ra mắt với doanh số mạnh mẽ – ngay cả khi chúng giảm nhẹ trên Star Wars: Battlefront 2. 66% bản sao được bán trên PS4, phần còn lại trên Xbox One. (Doanh số kỹ thuật số PC không được tính.)

Bản phát hành mới duy nhất khác là Terminator Kháng, được đưa vào bảng xếp hạng thứ 38.

Đếm riêng từng phiên bản Pokémon, các loại trừ Nintendo Switch hiện chiếm phần lớn trong số 10 phiên bản hàng đầu của bảng xếp hạng:

 1. Kiếm Pokémon
 2. Star Wars Jedi: Fallen Order
 3. Khiên Pokémon
 4. COD: Chiến tranh hiện đại
 5. FIFA 2020
 6. Biệt thự của Luigi 3
 7. Pokémon Sword and Shield: Phiên bản kép
 8. Cái chết bị mắc kẹt
 9. Mario Kart 8 Deluxe
 10. Mario & Sonic tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020

anasali

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *